Dự án Imperia Sky View tại Trần Hữu Dực Mỹ Đình đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí trung tâm, lô đất vuông vắn, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với tất cả những khu vực trung tâm nhất của quận Cầu Giấy, Nam – Bắc Từ Liêm, đây cũng là khu vực có sự phát triển đô thị hạ tầng đẹp nhất và được nhìn nhận là đáng sống nhất.
Được phát triển bởi tập đoàn Vimefulland và thi công chính bởi nhà thầu danh tiếng Ecoba (đơn vị thực hiện thi công, thiết kế nhiều dự án nổi tiếng như Ecopark, vườn Gamuda, dự án phát triển công viên Yên Sở,…) Iris Garden chắc chắn sẽ có được chất lượng xây dựng cực tốt, xứng tầm trong phân khúc hạng sang trong thị trường bất động sản.
Với tiềm lực tài chính của chủ đầu tư và sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công, Iris Garden được cam kết sẽ đạt chuẩn tiến độ qua các đợt xây dựng. Dưới đây là hình ảnh thi công dự án được cập nhật vào ngày 22/01/2018:

Công trường luôn tấp nập máy móc và kỹ sư, công nhân
Công trường luôn tấp nập máy móc và kỹ sư, công nhân tại chung cư Iris garden

 

Tiến độ xây dựng Iris Garden
Được thi công theo dạng vòng tròn, toàn bộ các tòa tại Iris Garden sẽ có tiến độ xây dựng tương đồng nhau

Phòng Dự án Imperia Sky View sẽ cập nhật đầy đủ nhất tiến độ thi công hàng tuần, hàng tháng để quý khách hàng tiện theo dõi.